Thị trường BĐS Vĩnh Phúc ra mắt siêu dự án biệt thự nghỉ dưỡng sân golf Thanh Lanh

2021 là một năm sôi động với thị trường bất động sản Vĩnh Phúc với hàng loạt dự án quy mô lớn được mở bán. Nếu như đầu năm và giữa năm 2021 chứng kiến sức nóng đến từ những dự án khu đô thị lớn như: đô thị sinh thái Bắc Đầm Vạc – River Bay Vĩnh Yên ( quy mô 54ha ), khu đô thị TMSHome Wonder World ( 140ha ), khu đô thị Nam Vĩnh Yên ( giai đoạn 2 )…thì cuối năm 2021, bất động sản Vĩnh Phúc tiếp tục dậy sóng với siêu dự án biệt thự nghỉ dưỡng Thanh Lanh Valley Golf & Resort.

Thanh Lanh Valley Golf & Resort tọa lạc bên hồ Thanh Lanh thuộc địa phận xã Trung Mỹ, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc. Dự án cách hồ Đại Lải chỉ 15 phút di chuyển. Với diện tích lên tới 360ha, Thanh Lanh Valley Golf & Resort là một trong những quần thể nghỉ dưỡng có quy mô lớn nhất tại miền Bắc.

Phối cảnh Thanh Lanh Valley Golf & Resort
Phối cảnh Thanh Lanh Valley Golf & Resort

Sức hút của dự án biệt thự sân golf Thanh Lanh đến từ 4 yếu tố:

  • Địa thế độc đáo: dự án được bao bọc bởi rừng quốc gia Tam Đảo. Địa thế thung lũng, hồ nước, rừng cây, đồi núi, sân golf được các kiến trúc sư tận dụng hoàn hảo để kiến tạo nên 1 khu nghỉ dưỡng với cảnh quan mãn nhãn mọi du khách.
Phối cảnh dự án Thanh Lanh Valley Golf & Resort
Phối cảnh dự án Thanh Lanh Valley Golf & Resort
  • Kết nối thuận tiện: dự án cách sân bay Nội Bài và trung tâm Hà Nội chỉ 30 và 50 phút di chuyển với hạ tầng giao thông hiện đại và ngày càng được nâng cấp, mở rộng.

  • Thiết kế tuyệt mỹ: Thanh Lanh Valley Golf & Resort có mật độ xây dựng chỉ 5%. Tọa lạc giữa không gian núi đồi hùng vĩ, hồ nước xanh trong và không khí trong lành của vùng ngoại thành, các căn biệt thự Thanh Lanh được thiết kế tỉ mỉ, độc đáo vừa đan cài giữa nét văn hóa truyền thống của dân tộc vừa mang đậm kiến trúc Châu Âu hoa lệ. Với niềm cảm hứng bất tận từ những công trình hoàn hảo với vẻ đẹp vượt thời gian của Châu Âu, những kiến trúc sư tài ba đã tái hiện một “Châu Âu thu nhỏ” ngay giữa lòng hồ Thanh Lanh.
Thiết kế biệt thự sân golf Thanh Lanh
Thiết kế biệt thự sân golf Thanh Lanh
  • Pháp lý hoàn chỉnh, sở hữu lâu dài: dự án đã có phê duyệt quy hoạch 1/500. Không giống phần lớn dự án nghỉ dưỡng thời hạn sở hữu 50 năm, biệt thự Thanh Lanh Valley Golf & Resort có thời hạn sở hữu lâu dài. Đây là yếu tố rất được khách hàng ưa thích khi tìm mua bất động sản nghỉ dưỡng.

Thông tin chi tiết dự án xem tại:

Website: https://thanhlanhvalleygolfresort.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

TẢI XUỐNG BẢNG GIÁ MỚI NHẤT