Dự án khu đô thị Bắc Đầm Vạc đã có sổ đỏ từng lô

Khi nghiên cứu một dự án bất động sản; ngoài các yếu tố về vị trí, quy hoạch, tiện ích, giá bán, tiềm năng tăng giá… thì pháp lý là yếu tố quan trọng được nhiều khách hàng đặt lên hàng đầu.

Pháp lý bất động sản là một chủ đề phức tạp để có thể hiểu cặn kẽ. Mỗi dự án để đủ điều kiện bán cho khách hàng sẽ trải phải qua nhiều trình tự, thủ tục mà pháp luật quy định. Và đích đến cuối cùng của tất cả các khâu pháp lý chính là sổ đỏ riêng của từng sản phẩm. Với dự án khu đô thị, sổ đỏ từng lô hay còn gọi là giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất chính là khâu pháp lý cao nhất.

Ở dự án River Bay Vĩnh Yên, với mong muốn mang tới cho khách hàng những sản phẩm chuẩn chỉnh về mặt pháp lý, chủ đầu tư Sông Hồng Thủ Đô đã gấp rút đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện cơ sở hạ tầng, đóng thuế đất cùng những thủ tục pháp lý liên quan khác. Sau nhiều ngày chờ đợi, dự án River Bay Vĩnh Yên đã chính thức có sổ đỏ từng lô. Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi sở hữu những bất động sản tại dự án khu đô thị Bắc Đầm Vạc để ở hay đầu tư.

hình ảnh sổ đổ dự án bắc đầm vạc mặt trước
Hình ảnh sổ đỏ dự án Bắc Đầm Vạc mặt trước
Hình ảnh sổ đỏ dự án Bắc Đầm Vạc mặt sau
Hình ảnh sổ đỏ dự án Bắc Đầm Vạc mặt sau

Để sở hữu cho mình những bất động sản tại dự án River Bay Vĩnh Yên quý khách vui lòng liên hệ

Hotline: 0848.956.868

Website: https://riverbayvinhyen.info/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

TẢI XUỐNG BẢNG GIÁ MỚI NHẤT