Hợp tác xây dựng trường liên cấp quốc tế trị giá 20 triệu USD tại KĐT River Bay Vĩnh Yên

Sáng 17/7/2021, Công ty cổ phần Sông Hồng Hoàng Gia ( đơn vị trực thuộc tập đoàn Sông Hồng Thủ Đô ) và Công ty cổ phần Giáo dục Việt Mỹ VATC đã ký kết hợp tác để đầu tư, xây dựng và vận hành Trường liên cấp Newton theo chuẩn quốc tế. Địa điểm xây dựng tại Khu đô thị sinh thái Bắc Đầm Vạc – River Bay Vĩnh Yên.

Lễ kỹ kết hợp tác xây dựng trường liên cấp newton vĩnh phúc
Buổi lễ ký kết

Theo thỏa thuận hợp tác, trường sẽ được xây dựng trên quỹ đất rộng 2ha, quy mô đào tào từ cấp tiểu học đến THPT với số lượng khoảng 3.000 học sinh cho cả 3 cấp học. Dự kiến dự án sẽ được khởi công vào cuối tháng 7/2021, đến tháng 9/2022 dự kiến tuyển sinh và khai giảng khóa đầu tiên.

tiện ích dự án bắc đầm vạc river bay vĩnh yên 14
Phối cảnh trường liên cấp quốc tế Newton

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, ông Vũ Việt Văn – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Vĩnh Phúc chia sẻ: Hơn 20 năm tái lập tỉnh, Vĩnh Phúc đã ghi nhận sự đóng góp rất lớn của các doanh nghiệp. Về lĩnh vực giáo dục, Vĩnh Phúc có khoảng 500 trường công lập đạt chuẩn quốc gia. Trong những năm gần đây, giáo dục Vĩnh Phúc đứng trong tốp đầu của cả nước. Vĩnh Phúc là vùng đất hiếu học và luôn dành nguồn lực cho phát triển giáo dục.

“Tôi tin tưởng rằng, với tâm huyết của lãnh đạo Tập đoàn Sông Hồng Thủ Đô và Công ty cổ phần Giáo dục Việt Mỹ VATC, Trường liên cấp Newton tại Vĩnh Phúc sẽ mang đến chương trình giáo dục hoàn thiện nhất cho học sinh ở nhiều cấp học khác nhau. Từ đó, các bậc phụ huynh tại Vĩnh Phúc và các tỉnh lân cận sẽ có thêm nhiều lựa chọn cho con em mình “. Ông Vũ Việt Văn cũng yêu cầu các đơn vị liên quan của tỉnh tạo điều kiện về thủ tục để nhà trường sớm đi vào hoạt động có hiệu quả.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Vĩnh Phúc phát biểu tại buổi lễ ký kết hợp tác xây dựng trường liên cấp newton vĩnh phúc
Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Vĩnh Phúc phát biểu tại buổi lễ

Đại diện Tập đoàn Sông Hồng Thủ Đô, ông Nguyễn Văn Niên – Chủ tịch Hội đồng quản trị cho biết: Trong những năm qua, Vĩnh Phúc luôn là một điểm sáng về phát triển kinh tế, xã hội. Kinh tế phát triển tạo điều kiện giúp cho Vĩnh Phúc luôn chú trọng quan tâm đến các vấn đề xã hội như giáo dục và y tế. Ngược lại, để Vĩnh Phúc có sự phát triển về xã hội như hôm nay thì đó không phải là trong một thời gian một sớm một chiều mà là quá trình lâu dài của nền giáo dục Vĩnh Phúc trong nhiều năm qua.

Ông Nguyễn Văn Niên phát biểu tại lễ ký kết

“Chúng tôi luôn suy nghĩ về một vấn đề mà Vĩnh Phúc đã làm rất tốt nhưng vẫn còn có thể làm tốt hơn nữa. Do vậy, Trường liên cấp Newton mà Tập đoàn Sông Hồng Thủ Đô cùng các đối tác xây dựng tại Vĩnh Phúc sẽ đem đến cho phụ huynh, học sinh trong tỉnh và các tỉnh lân cận sự lựa chọn tốt nhất.

Trường liên cấp Newton Vĩnh Phúc tập trung phát triển mạnh về Toán học và Ngoại ngữ nhưng nhà trường vẫn sẽ xây dựng chương trình chú trọng về lịch sử, văn học để dạy các cháu biết về nguồn gốc dân tộc, yêu truyền thống dân tộc. Nhà trường cố gắng giúp mỗi học sinh phát huy được tối đa khả năng và hướng cho học sinh theo sở trưởng của mỗi cháu.

Tin tưởng rằng, trường Newton Vĩnh Phúc sẽ là một đơn vị uy tín đối với phụ huynh, học sinh tại địa phương. Tập đoàn khẳng định sẽ xây dựng và quan tâm chăm sóc đối với trường Newton như một đứa con tinh thần”- Ông Nguyễn Văn Niên chia sẻ thêm.

Khuôn viên trường học liên cấp quốc tế Newton Bắc Đầm Vạc River Bay Vĩnh Yên
Khuôn viên trường học liên cấp quốc tế Newton

Đặc biệt tập đoàn Sông Hồng Thủ Đô dành ưu đãi cho con em của cư dân sống tại khu đô thị Sinh thái Bắc Đầm Vạc – River Bay Vĩnh Yên sẽ được giảm 15% tiền học phí khi học tại trường.

Thông tin chi tiết tuyển sinh vui lòng liên hệ: 

Hotline: 0211 3626 969

Website: http://newtonvinhphuc.edu.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

TẢI XUỐNG BẢNG GIÁ MỚI NHẤT